Làm trắng răng được thực hiện như thế nào

Tiếp theo, nha sĩ hoặc nhân viên vệ sinh răng sẽ làm sạch răng của bạn. Điều này sẽ loại bỏ các vi khuẩn, thực phẩm và các chất khác tích tụ trên răng của bạn và đóng góp vào việc nhuộm. Một khi điều này được thực hiện, thủ tục tẩy trắng sẽ bắt đầu.

Để làm trắng tại nhà, nha sĩ của bạn có thể làm khay để giữ gel làm trắng phù hợp với răng của bạn. Gel làm trắng tại nhà thường cần được sử dụng hàng ngày trong vòng từ hai đến ba tuần. Bộ dụng cụ bán tự do cũng được sử dụng rộng rãi để sử dụng tại gia. Chúng cung cấp khay để giữ gel, hay các tẩy trắng răng dính vào răng của bạn. Nói chuyện với nha sĩ của bạn nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm gia đình này. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn để tránh bị lạm dụng và có thể làm hỏng răng và miệng của bạn.

Nó được thực hiện như thế nào

Có hai loại thủ tục tẩy trắng. Làm trắng răng được thực hiện trên răng có dây thần kinh sống. Làm trắng răng không cần thiết được thực hiện trên một chiếc răng đã được điều trị bệnh rễ và không còn có dây thần kinh sống nữa.

Loại tẩy trắng răng quan trọng nhất sử dụng gel được áp dụng trực tiếp vào bề mặt răng. Sản phẩm này chứa một số dạng của hydrogen peroxide.

Làm trắng răng có thể được thực hiện tại phòng nha sĩ hoặc tại nhà. Tẩy trắng trong phòng sẽ giúp nha sĩ của bạn sử dụng gel làm trắng mạnh mẽ hơn. Ánh sáng chuyên dụng hoặc laser kích hoạt gel và cho phép tẩy trắng xảy ra nhanh hơn.

nguồn:rao vặt thời trang

Bình luận