Một phương pháp thay thế để chiết xuất răng khôn

Điều trị này bao gồm việc tháo bỏ vương miện của răng và để nguyên rễ còn nguyên vẹn trong hàm. Mặc dù rễ có thể có mô tế bào ung thư hữu hiệu, liệu pháp nhồi nhét không cần thiết vì rễ sẽ lành lại với xương và cuối cùng di chuyển ra khỏi dây thần kinh. Một phân tích được công bố trong Bản cập nhật Nha khoa kết luận rằng khi rễ nằm trong vùng lân cận gần, phẫu thuật thắt nang là phương pháp tốt hơn để chiết xuất như một phương tiện để ngăn ngừa tổn thương thần kinh.

Một nghiên cứu trên Tạp chí Phẫu thuật miệng và Đau Mũ Mắt giải thích rằng một tỷ lệ nhỏ người sau đó có thể cần phải lấy rễ còn lại được chiết xuất vì chúng đã bắt đầu phun trào. Nhưng nếu điều này xảy ra, rễ sẽ ở xa xa rằng việc khai thác sẽ không làm hại dây thần kinh.

Nhựa composite không bị vết nhai dễ dàng như men răng tự nhiên của bạn, nhưng nó vẫn có thể trở nên mất màu theo thời gian. Bề mặt vết bẩn có thể phát triển sau khi tiếp xúc lâu dài với đồ uống có màu sắc cao như trà, cà phê hoặc rượu vang đỏ. Người hút thuốc lá cũng có thể phát triển các vết bẩn trên bề mặt bằng nhựa hoặc nhựa nano trên tấm venexit nhựa composite do nicotin.

Nếu nhựa veneer composite của bạn bắt đầu có màu vàng hoặc nâu, bạn có thể bị cám dỗ để thử một điều trị tẩy trắng tại nhà. Tuy nhiên, nhựa composite không phản ứng tốt với làm trắng. Đây là lý do tại sao luôn luôn là một ý tưởng tốt để nói chuyện với bạn nha sĩ trước khi bạn làm trắng răng, giải thích Hiệp hội Nha khoa.

Trong khi bạn không thể làm trắng veneers nhựa composite, điều đó không có nghĩa là bạn không thể cải thiện cái nhìn của veneers của bạn. Vệ sinh chuyên nghiệp có thể giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt, do đó hãy nhớ đến bác sĩ nha khoa mỗi sáu tháng một lần.

Nếu bề mặt của bạn bị đổi màu, nha sĩ của bạn có thể đề nghị thay thế chúng. Các lớp phủ bằng nhựa tổng hợp thường kéo dài từ năm đến bảy năm trước khi chúng cần được thay thế.

nguồn:rao vặt thời trang

 

Bình luận