Một số thực phẩm có tính axit và dụng cụ ăn uống răng nha

Một số thực phẩm có tính axit và dụng cụ ăn uống mới có thể để lại lợi của bạn cảm thấy nhạy cảm và đau, tương ứng. Các loại thức ăn có tính axit, đặc biệt, có thể gây kích ứng và thậm chí vết loét có thể nhìn thấy trên mô mềm của đường nướu.  lở loét và thậm chí nướu bị rạn da có thể là một tác dụng phụ không may đến việc tiêu thụ những thứ như trái cây có múi, soda và các loại sữa chua có đường. Do đó, hãy thử loại bỏ các thực phẩm có tính axit trong chế độ ăn uống của bạn và xem liệu độ nhạy của bạn có biến mất trong vài ngày tới.

Cũng tương tự như vậy đối với dụng cụ ăn uống: Niềng răng, dụng cụ giữ răng, răng giả và bộ phận bảo vệ miệng có thể kéo vào đường nướu của bạn, để lại nó thêm dịu nếu họ đã

Vene làm bằng sứ là những vỏ sành sứ mỏng gắn liền với mặt trước của răng, cung cấp một cái nhìn tự nhiên, hấp dẫn. Chúng có thể được sử dụng để khắc phục sự sứt mẻ, nhuộm màu, lệch, mòn mòn, các răng không đều hoặc không đều.

Hai vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong nha khoa nha khoa là nhựa composite và đồ sứ. Cả hai loại veneer đều có thể được chế tạo bởi một kỹ thuật viên nha khoa trong phòng thí nghiệm nha khoa. Ván ép nha khoa được chế tạo trong phòng thí nghiệm nha khoa được gắn liền với răng bằng xi măng nhựa. Vật liệu gốm là giòn; tuy nhiên, khi nó liên kết chặt chẽ với răng nó có thể trở nên rất mạnh và bền. Các tấm lát composite cũng có thể được tạo ra bởi nha sĩ bên trong miệng của bạn tại văn phòng nha khoa.

Nha sĩ sẽ loại bỏ một lượng nhỏ bề mặt răng để cho phép đặt veneer. Một ấn tượng được lấy của răng và gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa. Vene làm bằng nha khoa sau đó được làm phù hợp với răng và miệng. Veneer được gắn với răng bằng xi măng nhựa.

nguồn: rao văt thời trang

Bình luận