Những lý do phổ biến nhất để răng bị vàng hoặc

Mỗi ngày, một lớp vỏ mỏng (vỏ) hình thành trên men răng và nhặt những vết bẩn. Men răng cũng chứa các lỗ chân lông có thể giữ vết bẩn.Những lý do phổ biến nhất để răng bị vàng hoặc nhuộm màu là: Sử dụng thuốc lá, Uống các chất lỏng màu sẫm như cà phê, cola, trà và rượu vang đỏ, Không chăm sóc tốt cho răng của bạn, Người cao tuổi làm cho răng ít sáng hơn vì men răng mỏng hơn và răng trở nên tối hơn.

Cũng có thể có vết bẩn bên trong răng. Đây được gọi là các vết bẩn nội tại. Ví dụ, các vết bẩn nội tại có thể là do phơi nhiễm quá nhiều fluoride khi còn trẻ trong khi răng đang phát triển. Các nguyên nhân khác bao gồm kháng sinh tetracycline. Họ có thể bịt răng của một đứa trẻ nếu được lấy bởi một bà mẹ trong suốt thời kỳ mang thai thứ hai hoặc bởi một đứa trẻ từ 8 tuổi trở xuống. Răng vẫn đang phát triển trong những năm này. Chấn thương có thể làm tối răng.

Làm trắng răng có hiệu quả nhất trên bề mặt (bên ngoài) vết bẩn.

Các vấn đề nha khoa khác có thể ảnh hưởng đến sự thành công của việc làm trắng răng. Ví dụ, sâu răng cần phải được điều trị trước khi răng được làm trắng. Đó là vì giải pháp làm trắng có thể đi qua các khu vực sâu và tiếp cận các phần bên trong của răng. Nếu nướu răng của bạn đã rút đi, gốc rễ của răng bạn có thể có màu vàng hoặc bị đổi màu. Sản phẩm làm trắng sẽ không làm cho họ trắng hơn.Nếu bạn bị sâu răng hoặc rút nướu, làm trắng có thể làm cho răng của bạn nhạy cảm. Làm trắng cũng không làm việc trên veneer gốm hoặc sứ hoặc veneers.

Làm trắng da có thể được thực hiện tại văn phòng nha khoa hoặc tại nhà. Đối với việc làm trắng tại văn phòng, nha sĩ của bạn sẽ chụp hình răng đầu tiên. Bước này sẽ giúp anh ta theo dõi tiến trình điều trị. Nha sĩ của bạn cũng sẽ kiểm tra răng của bạn và hỏi bạn các câu hỏi để tìm ra nguyên nhân của sự nhuộm.

nguồn:rao vặt thời trang

Bình luận