1. No Spam

Cùng thiết kế quán trà sữa

Thảo luận trong 'Quảng cáo khác' bắt đầu bởi huynhnhu010395, 18/4/17.

 1. huynhnhu010395

  huynhnhu010395 SVIP

  Tham gia ngày:
  11/4/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cùng thiết kế quán trà sữa - Thiết kế quán trà sữa cần thêm gì - Trong ngành công nghiệp thiết kế, thiết kế không gian quán trà sữa đòi hỏi yếu tố về nghệ thuật rất cao. Bởi lẽ, dịch vụ kinh doanh này đang cạnh tranh rất nhiều, nếu không tạo ra được sự khác biệt sẽ không thu hút được khách hàng. Do đó, người thiết kế quán trà sữa phải là người có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề của khách hàng.
  [​IMG]
  Kinh doanh quán trà sữa là lĩnh vực mang lại lợi nhuận rất cao và chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn. Tuy nhiên hiện nay, việc quá nhiều người bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này đã là cho độ cạnh tranh của thị trường ngày một lớn, dẫn đến việc một số quán kinh doanh không hiệu quả. Dễ nhận thấy, việc kinh doanh không hiệu quả thường năm trong 3 yếu tố: thiết kế không gian, chất lượng thức uống, chất lượng phục vụ. Trong đó, yếu tố không gian liên quan đến việc thiết kế quán trà sữa là quan trọng nhất.
  Việc thiết kế quán trà sữa rất cần được chú trọng thực hiện. Từ khâu thiết kế không gian đến trang trí, lựa chọn nội thất và sắp xếp bố cục đều cần chú trọng thực hiện. Đây được xem là công đoạn cần đầu tư cao nhất trong việc kinh doanh quán trà sữa. Nếu bỏ qua việc này, giá trị cạnh tranh của quán sẽ không gian. Dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả.
  Không gian trong mẫu thiết kế quán trà sữa cần có phong cách thiết kế rõ ràng để tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng. Các phong cách được sử dụng nhiều trong thiết kế quán trà sữa hiện nay như hiện đại, vintage, scandinavian.... Để có mẫu thiết kế thích hợp việc lựa chọn phong cách thiết kế là vô cùng quan trọng.
  Ngoài phong cách thiết kế, các yếu tố khác trong quán trà sữa cũng cần được chú trọng như trang trí, lựa chọn nội thất, sắp xếp bố cục... Các yếu tố này đều phải được thực hiện dựa trên phong cách chung của mẫu thiết kế và tùy thuộc vào độ sáng tạo của người thiết kế. Để mẫu thiết kế quán trà sữa được đảm bảo cần phải biết cách cân đối, hài hòa các yếu tố trên để tạo nên sự sang trọng cho không gian.
  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: [email protected]
  Website: www.hinhmau.vn
   

Chia sẻ trang này