1. No Spam

Tiếng ồn máy nén khí khắc phục như nào?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật cắt may' bắt đầu bởi Thegioimaynenkhi, 21/4/17.

 1. Thegioimaynenkhi

  Thegioimaynenkhi SVIP

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi hoạt động tất cả các máy nén khí puma chính hãng đều phát ra tiếng ồn hoặc độ rung nhất định tùy thuộc vào từng dòng máy phân biệt. Tuy nhiên với các trường hợp máy phát ra tiếng ồn quá lớn thì chắc chắn bất bình thường và bạn nên kiểm duyệt để tìm được biện pháp sửa chữa hiệu quả.
  Để giải đáp những thắc mắc của người mua hàng như vì sao máy lại phát ra tiếng ồn ? nguyên nhân nào khiến cho độ lớn của tiếng ồn ngày một to chúng ta sẽ cùng theo dĩ bài viết Sau đây.
  Giải pháp máy nén khí phát ra tiếng ồn
  Tiếng ồn phát ra khi máy hoạt động là một hiện tượng bình dân do các động cơ quay hoạt động sinh ra hay được tạo ra từ quá trình nạp và thải khí của máy. Nhưng khi tiếng ồn này vượt quá ngưỡng quy định thì nó lại trở thành hiện tượng cảnh biểu thị của máy. Tiếng ồn này sẽ gây khó chịu cho người thực hiện việc xung quang, ô nhiễm môi trường và đặc biệt thực hiện giảm năng suất công việc và tuổi thọ của máy.

  Vậy nguyên nhân phát sinh tiếng ồn này là do đâu? chúng tôi sẽ cung cấp đến những bạn các nguyên nhân chính có thể khiến máy kêu to hoặc gây ra các tiếng kêu khó chịu:

  Máy không được đặt tại một vị trí cân bằng hoặc chắc chắn nên phải khi máy hoạt động độ ồn và rung sẽ được tăng lên.
  với những máy sở hữu bộ lọc gió như máy nén khí piston, trục vít… thì nguyên nhân có thể là do đường hút gió của bộ lọc quá bẩn hay đường ống bị vỡ.
  Lượng dầu bôi trơn phân phối cho máy không đủ tiến hành cho những chi tiết khi hoạt động ma sát mạnh không đảm bảo độ êm khi hoạt động sẽ sinh ra tiếng ồn.
  Bánh răng trong máy bị hỏng hoặc có sai sót khi lắp đặt
  Vòng bi của máy gặp một số sự cố như: bị nứt, xước khe hot quá cao
  Một trong những nguyên nhân trên nếu như xảy ra sẽ khiến cho máy nén khi hoạt động phát ra những tiếng ồn khó chịu. Tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng đến con người mà sở hữu thể ảnh hưởng tới toàn bộ máy nếu không kịp thời sửa.
   

Chia sẻ trang này